Line ID : RinnyHouse

Line@ ID : @RinnyHouse
   
        084-146-9635


 


 หน้าแรก Signature Eyes
Rinny House Signature Eyes บำรุงผิวรอบดวงตาด้วย อายครีม, Eye cream

Rinny House Signature Eyes (รินนี่ เฮาส์ ซิกเนเจอร์อายส์)

เลข อย. : 10-1-5830556
 
“ ผิวรอบดวงตาปิ๊ง!! กระชับ กว่าใคร ”

ด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม เพื่อมอบผิวรอบดวงตาคู่สวยและบอบบางที่สุด เกิดริ้วรอยง่ายที่สุดของคุณ ให้กลับดูเรียบเนียน ริ้วรอยลึกดูจางลง ผิวเปลือกตาดูยกกระชับขึ้น ถุงใต้ตาดูสดใสไม่หมองคล้ำ สู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง


ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรต่อต้านริ้วรอยเนื้อครีมเนียน อณุภาคเล็ก ซึมเร็ว ซึมลึก ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาเห็นชัดเจน ทันทีที่ใช้
ดูแลผิวรอบดวงตาให้เด้ง กระชับ มหัศจรรย์พื้นที่3 เหลี่ยมรอบดวงตาทั้งด้านข้างและด้านหน้า ยกกระชับเป๊ะ สกัดริ้วรอย ลบตีนกาออกยกฟูง

 

       นวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่สุด* เพื่อตรงเข้าจัดการกับทุกปัญหา ทุกสัญญาณของริ้วรอยรอบดวงตา, รอยตีนกา, ผิวเปลือกตาหย่อนคล้อย, ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ให้หมดไป ด้วยการดูแลอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ

       * เส้นริ้วรอยดูจางลง
       
       * ริ้วรอยลึกดูลดเลือนลง
       
       * ผิวเปลือกตาดูยกกระชับขึ้น
       
       * ความหมองคล้ำลดเลือนลง
       
       * ถุงใต้ตาเรียบเนียนขึ้น


Main Ingredients(ส่วนประกอบสำคัญ) : Water, Saccharomycopsis ferment filtrate, Glycerin, Niacinamide, Neopentyl Glycol Diethylhexanoate, Glyceryl Stearate, Hydrogenated coco-glycerides, Sorbitan Stearate, PEG-40 Stearate, Phytosteryl Rice Branate, Tocopheryl Acetate, Tocopherol, Panthenol


10 g. ราคา 250 บาท

วิธีใช้: ใช้ทาบริเวณผิวรอบดวงตาเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

สอบถามสั่งซื้อได้ที่
Facebook : fb.com/Rinnyhouse
Line ID : RinnyHouse , @RinnyHouse
Tel/Line : 084-146-9635
Email : RinnyHouse@gmail.com
 
ดูแลผิวรอบดวงตาให้เด้ง กระชับ
 

ส่วนประกอบ Signature Eyes  ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดการบวมของถุงใต้ตา


เพราะผิวบริเวณรอบดวงตา มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาดวงตาของเรากระพริบ 10,000 ครั้งต่อวัน และ 22 กล้ามเนื้อ ที่เป็นส่วนสำคัญในการทำงานของเปลือกตา ผิวส่วนนี้บอบบางกว่าผิวหน้าส่วนอื่นๆ ด้วยความหนา 0.5 ม.ม. ชี้ชัดได้ว่า เป็นผิวที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า และต้องการการดูแลปรนนิบัติผิวเป็นพิเศษ เพื่อต่อสู้กับริ้วรอยก่อนวัย เพราะเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ความกระชับของผิวจะเริ่มสูญเสียไป เปลือกตาหย่อนคล้อย และเกิดริ้วรอย ผิวขาดความชุ่มชื้น การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพจะชะลอตัวลง ส่งผลให้ผิวสูญเสียความกระชับ ความหย่อนคล้อยตามธรรมชาติของเปลือกตา เกิดริ้วรอยลึกตามมา
       
       และจากการตั้งคำถามสำรวจ* ว่า “ส่วนไหนของร่างกายที่สำคัญ และดูมีเสน่ห์ที่สุดสำหรับคุณ?” ดวงตา คือ คำตอบต้นๆ
เพราะ ดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่คุณคงไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาบ่งบอกอายุของคุณเป็นแน่
!!

จัดการกับทุกปัญหา ริ้วรอยรอบดวงตา ถ้าไม่อยากให้ดวงตาคุณเป็นแบบนี้ บำรุงทุกวันด้วย Signature Eyes จาก RinnyHouse

ริ้วรอยรอบดวงตา

 

ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา

ด้วยรอยยิ้ม, การหรี่ตา และการกระพริบตา การกระทำที่ซ้ำๆ กันบนใบหน้า ส่งผลให้เกิดริ้วรอย รวมถึง วัย ความยืดหยุ่นผิวที่เปลี่ยนแปลงไป ยังก่อให้เกิดริ้วรอยตีนกาด้วย นอกจากนี้ผิวเปลือกตาบนจะเกิดความหย่อนคล้อย ความแน่นกระชับของเนื้อผิวสูญเสียไปเนื่องจากเนื้อเยื่อไขมันอ่อนตัวลงภาย ใต้แรงโน้มถ่วงตามธรรมชาติ

ปัญหาที่ปรากฏ คือเส้นริ้วรอยลึก, รอยตีนกา และผิวเปลือกตาหย่อนคล้อย
       
       ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นของเนื้อเยื่อ ไขมัน และการไหลเวียนของน้ำเหลืองช้าลง ทำให้ผิวดูบางลง และความหนาแน่นผิวสูญเสียไป ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตาปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนขึ้น ปัญหาที่ปรากฏ คือ ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา
 

  • Signature Eyes

    รหัสสินค้า R-4

    Signature Eyes

    ราคา 250.00 บาท